Webgame Đại Thoại Tây Du: Đồ họa 3D bắt mắt, cảm giác chiến đấu rất “nặng đô”

Webgame Đại Thoại Tây Du tập trung rất sâu vào phần hình ảnh qua đó hòng mang đến trải nghiệm chiến đấu đầy sướng tay đã mắt cho người chơi

Đại Thoại Tây Du thuộc thể loại webgame nhập vai 3D có cốt truyện dựa trên kiếp nạn Tây Lương Nữ Quốc vô cùng nổi tiếng của bốn thầy trò Đường Tăng. Tất nhiên để tạo sự tương thích cao và trải nghiệm mượt mà cho người dùng thì trò chơi còn cung cấp một phiên bản mini client tách rời giúp người chơi có thể tải về và cài đặt vào máy tính nhanh chóng.

Đại Thoại Tây Du là tựa game MMORPG 3D mini client thuộc thể loại nhập vai do NPH 100 Độ phát hành tại Việt Nam. Ngoài việc tái hiện một không gian đậm chất Tây Du Ký với đồ họa được chăm chút vô cùng kĩ lưỡng.

Đại Thoại Tây Du chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt - Ảnh 2.

Đến với Đại Thoại Tây Du, game thủ còn lần lượt được gặp lại những gương mặt thân quen từ thời còn mê mẩn bộ phim kinh điển cùng tên. Các nhân vật như Linh Hầu, Ngưu Ma, Tiểu Long Nữ… sẽ đồng hành cùng anh em trên con đường chinh phục những thử thách chông gai của cuộc chiến Tam Giới.

Đại Thoại Tây Du chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt - Ảnh 3.

Ngoài ra, nhân vật trong Đại Thoại Tây Du được thiết kế vô cùng chi tiết, các chiêu thức trong game đều có hiệu ứng đẹp, tương đối sống động, đặc biệt là tính năng hóa thần, di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt, tạo cảm giác thích mắt với người chơi.

Đại Thoại Tây Du chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt - Ảnh 4.

Ngay trong ngày ra mắt hôm nay, không khí ở các group và fanpage về Đại Thoại Tây Du đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Game đã thu hút được khá đông game thủ tham gia, server game vận hành khá tốt, đăng nhập dễ dàng và hoàn toàn không xảy ra hiện tượng mất kết nối. Nhanh tay trải nghiệm mini client tiên hiệp cực hot này nhé!