Hành Tẩu Giang Hồ Siêu Phẩm Nhập Vai Kiếm Hiệp

Đồ họa 3D sắc nét, hệ thống  tính năng độc đáo, Hành Tẩu Giang Hồ hứa hẹn là một tựa game mobile nhập vai chất lượng đáng để bạn trải nghiệm.

Là con Át chủ bài Yeah 1 và NPH 100 Độ trong dịp đầu ngày hè, tựa game mobile tái hiện hành trình bôn tẩu giang hồ này nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng game thủ. Và sau thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, Hành Tẩu Giang Hồ đã chính thức được phát hành vào 10h sáng ngày hôm nay 05/06.

Nếu bạn chưa biết thì Hành Tẩu Giang Hồ là tựa game MMORPG sở hữu đồ họa 3D sắc nét, gameplay quen thuộc. Trò chơi hứa hẹn mang lại sự trải nghiệm chân thật nhất đến người chơi bởi các chi tiết ingame từ cảnh quan, cây cối cho tới item hay nhân vật cũng đều được trau chuốt rất tỉ mỉ, mang màu sắc hài hòa bắt mắt cùng với khung hình game ổn định.

Bên cạnh nền đồ họa sắc nét, Hành Tẩu Giang Hồ đã kế thừa những tinh túy của dòng game Kiếm hiệp và phát triển chúng lên một tầm mới. Các tính năng như đánh boss, Kết hôn hoạt động tạo nên điểm đặc biệt trong ingame như Công Thành Chiến, Chiến trường Tống Kim, Hoa Sơn Luận Kiếm, Quyết Chiến hay Vương Quyền Chiến, Đại Loạn Chiến… cũng được xây dựng rất công phu và kĩ lưỡng, hứa hẹn mang tới những màn tranh đấu nghẹt thở, kịch tính dành cho game thủ.

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một chạm, các game thủ hãy tự tay trải nghiệm, nên nhớ chuẩn bị một tinh thần thép để đối đầu với hàng loạt các chiến trường PK đẫm máu trong Hành Tẩu Giang Hồ nhé.

Trang Chủ: http://bit.ly/2XfE1rk

Fanpage: http://bit.ly/HTGH_Fanpage  

Group: http://bit.ly/htghmobile